ทีม.ก.ค.มาอวดรูปกันค่ะ

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะได้หญิงหรือชาย เตรียมของกันยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ได้ลูกสาวจ๊า

ทีม.ก.ค.มาอวดรูปกันค่ะ

6 กค เริ่มทยอยๆเตรียมแล้วบางส่วนค่ะ เหลือของใหญ่ๆ ประมาณพวกรถเข็น ที่นึ่งขวดนม อยากรอให้หมดเชื้อโรคเพราะจะได้ไปเดินเลือกซื้อได้ ตอนนี้เน้นออนไลน์ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ ก.ค เหมือนกันจร้า อต่ยังม่รุเพศน้องเลย ซาวด์แล้วน้องหนีบขา นอนคว่ำ เลยเตรียมของม่ถูกเลย😁

4y trước

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะค่ะ บ้านนี้24จร้า. รอรุ้นต่อไปค่ะแม่☺️

กำหนดกรกฎาเหมือนกันจ้าาา ตอนนี้24+6วีค ได้ลูกสาวค่าาา นางปิดหน้าไม่ยอมให้เห็นสงสัยจะขี้อายยย55555

31 กค.ลูกสาว แต่ยังไม่ได้เตรียมของค่ะ มีแต่ดูๆไว้ก่อน รอ7เดือนก่อนค่อยถยอยซื้อ

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้16+4wยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คลอด22กันยา เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ😘

23 ก.ค. ผู้ชายค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กะว่าจะเตรียมตอนใกล้ๆ 8เดือนค่ะ😊

4 กค ค่ะ ลูกชาย ยังไม่เตรียมอะไรเลย ห่างหายมา 10 กว่าปี ตื่นเต้นมากค่ะ😊🥰

11 ก.ค. จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แถมไม่รู้ว่า ผญ หรือ ผช ด้วย

ลูกชายค่ะ บางเดือนก็ให้เห็นหน้าบางเดือนเห็นแต่มือกับเท้า

บ้านนี้กำหนด 2 ก.ค.ได้ผุ้ชายจ้ายังไม่ได้เตรียมของไรเรยค่ะ