ทีม.ก.ค.มาอวดรูปกันค่ะ

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะได้หญิงหรือชาย เตรียมของกันยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ได้ลูกสาวจ๊า

ทีม.ก.ค.มาอวดรูปกันค่ะ

9 ก.ค. ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ^^

23 ก.ค จ้า ท้องแรกได้ผู้ชายจ้า 👶

ได้ลูกสาวจ้า กำหนด 28 กรกฏาคม ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ คุณก็เช่นกันค่ะ

ซาว4มิติเสียตังเท่าไหร่ค่ะแม่

4y trước

คลีนิคที่ไหนคะ

ซาวด์แบบนี้เสียเท่าไหร่คะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ซื้อแล้วค่ะ แค่พอใช้พอค่ะ

16กรกฎา ยีงไม่เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้18ก.ค. แฝดญญ.จ้า

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ

จมูกมาเป้นสันเร้ยคนสวย

4y trước

555ยินดีด้วยนะคะ

24 ก.ค บ้านนี้แฝดญ.จ้า