ทีม.ก.ค

ทีม.ก.ค.แตกกันหรือยังค่ะบ้านนี้อยากแตกแล้วกำหนด18.ก.ค.ค่ะ

เรากำหนด31กค 63 มาตรวจตามปกติ แม่เป็นเบาหวาน น้องตัวใหญ่ น้ำคล่ำเหลือน้อยหมอเลยเร่งคลอด แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยต้องผ่าค่ะ 36+6วีค

บ้านนี้9ก.ค แต่ผ่า 22มิ.ย เนื่องจากน้องไม่ดิ้นเหมือนทุกวันที่ตื่นมา เลยไปโรงบาล สักพักเริ่มปวดท้องเลยต้องผ่าวันนั้นเลย

บ้านนี้18ก.ค.มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้ว ท้องปั้นบ่อย แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย สงสัยน้องคงชอบด้านในมากกว่าโลกภายนอก555

บ้านนี้12 กรกฎา ปากมดลูกเปิด2เซนมา3วันแล้ว นอนปวดท้องอยู่บ้านอยู่เลยค่ะ น้องคงยังไม่อยากออก แต่แม่ปวดไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กำหนด8กค.ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่หมอให้กลับมาบ้านก่อนคาดว่าอีก2-3วันถึงจะคลอด เจ็บหน่วงท้องน้อยมากเลยคะ

3y trước

ปวดได้2วันคะ พอไปถึงโรงบาลก็เปิด8เซนแล้วเข้าห้องคลอด2ชม.น้องออกเลยคะ

บ้านนี้นัด​ 23​ ค่ะ​ แต่จะแอบแตกก่อนมั้ยก็ไม่รู้​ อาทิตย์​หน้าหมอจะนัดกระตุ้น​ปากมดลูกแล้วค่ะ

18 เหมือนกันจ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บเตือนก็ไม่มี แต่มีอาการท้องเเข็งกับเจ็บจิมินี้เเหละ

บ้านนี้กำหนด 17 นิ่งสนิทค่ะ เจ็บเดียวที่เจ็บคือเจ็บจิมิ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 12ก.ค มีแค่เจ็บหลอกมา2วัน อยากแตกจริงแล้ว กลัวเกินกำหนด

3y trước

ท้องเริ่มปั้นแล้วจ้า

บ้านนี้แตกแล้วค่ะแตกก่อนกำหนด...กำหนด28แต่แตกวันที่5น้องคลอดก่อนกำหนดคะ