ทีม ก.ค

ทีม ก.ค บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ

7ก.ค ผู้หญิงค่ะโชว์เพศตั้งแต่18wเลยค่ะ ไม่ให้แม่ลุ้นเลย ไม่ทันได้ถามคุณหมอ ตั้งแต่18wที่รู้เพศคุณหมอซาวด์ให้ตลอดที่นัด หญิงตลอด5555 คุณพ่อเศร้านิดหน่อย ส่วนแม่ยิ้มเลยค่ะ

26 ก.ค กำหนดค่ะ ตอนนี้ 37 วีคดิ้นทีนึงเหมือนจะทะลุท้องออกมาเลยค่ะ5555555 ปวดจื๊ดๆตรงหว่างขาบ่อยมาก เวลานั่งเวลาเดิน นอน ปวดหลังช่วงล่างด้วยค่ะ ทรมานสุดๆ 🥰🥺

3y trước

26เหมือนค่ะไม่รู้เพศมีผู้หญิง2คนแล้ว

รู้แต่ไม่ชัวร์ หมอไม่เคยบอกอะไร. นน ความสมบูรณ์ ความผิดปกติ ไม่เคยบอกค่ะ ซาวให้ครั้งเดียว ไม่เห็นเพศบอกน่าจะผญ รพ.รัฐ

ลูกสาวค่ะ พึ่งรุ้ตอน32weeks แต่หมอไม่เคยปริ้นภาพอัลตราซาวด์ให้เลย จนตอนนี้38weekแล้ว 🤗

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าจะไปซาวด์ดูที่คลีนิคอยู่ แม่บ้านนี้ไม่อยากลุ้นแล้ว

อีก10 วันจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง😅😅 แต่ไม่เห็นแบบชัดๆค่ะ

หมอนัดผ่า7​ ก.ค​ นี้​ เเล้วค่ะ​ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ​ รอลุ้นตอนออกทีเดียวจ้า

30 w แล้วยังไม้รู้เพศสักทีไม่รู้ทำไมค่ะ รอไปหาหมอรอบหน้า จะถามหมอ 😁😁

ยังไม่รู้เช่นกันค่ะแม่ เพราะน้องไม่ยอมให้ดูค่ะ ซาวด์3รอบ หนีบ3รอบ

บ้านนี้25ก.ค.ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันรอลุ้นตอนคลอดเหมือนกันค่ะ