ทีม ก.ค ตื่นเต้นๆๆๆ

ทีม ก.ค แม่ๆมีอาการยังไงบางคะ บ้านนี้อึดอัดมาก ปวดตัวไปหมด

หลับยากมากค่ะ ปวดเนื้อปวดตัว นอนเยอะก็ยิ่งปวด นั่งก็ไม่ได้อึดอัดสุดๆ แต่เวลาเขาดิ้น รุ้สึกชื่นใจมากๆเลย ท้องแรก ลูกชาย 29wk

บ้านนี่ยังชิวๆเหมือนคนปกติอยู่คะ อาจมีเหนื่อยบ้าง ปวดหลังบ้าง กำหนด5กรกฎาคม

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ