🌸 ขนมญี่ปุ่น สุดน่ารัก ! มาแล้วจ้า 🌸

อาริกาโตะ แม่ๆ รู้จักไหมเอ่ย เจ้าก้อนใส กลม ๆ นี้มีชื่อว่าขนมอะไรเอ่ย 🔍 ลองค้นหาคำตอบได้ใน หมวดอาหารญี่ปุ่น ฟีเจอร์สูตรอาหาร ได้เลยค่ะ ใครรู้จัก ขอคนละ 1 ไลค์น้าาาา

🌸 ขนมญี่ปุ่น สุดน่ารัก ! มาแล้วจ้า 🌸

Raindrop Mizu Mochi กับผงถั่วเหลืองค่ะ ชอบๆๆๆๆ

นึกชื่อไม่ออก แต่ฮิตมาช่วงนึงง

โมจิ น้ำ คะ อร่อย🥰🥰

โมจิหยดน้ำค่ะ

โมจิหยดน้ำจ้า

โมจิหยดน้ำ

เคยกินๆ