ขอคนละ 1 เม้น บอกวิธีที่แม่ดูแลตัวเองหลังคลอดหน่อยค่า 🎇

หลังคลอดก็อาจจะมีทั้งสภาพผิวที่เปลี่ยนไป น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมา แล้วยังแทบไม่ได้นอนอีก แม่ ๆ มีเคล็ดลับมาแชร์กันบ้างไหมคะ ✅ 💌 ส่วนวันนี้แอดมินเอาเคล็ดลับดูแลตัวเองมาให้แม่ๆ ด้วยสารอาหารสำหรับดูแลตัวเองกัน ถ้าชอบก็กดไลค์ กดติดตามโพสไว้อ่านเคล็ดลับดี ๆ กันได้เลยค่า

ขอคนละ 1 เม้น บอกวิธีที่แม่ดูแลตัวเองหลังคลอดหน่อยค่า 🎇

คลอดมา6เดือนแล้ว แต่ท้องก็ยังดูเหมือนยัไม่คลอด55555

ให้นมลูกบ่อยๆ น้ำหนักลดอย่างต่อเนื่องค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆบ้านนี้ลดเร็วมาก

ให้ลูกเข้าเต้าน้ำหนักก็ลงอย่างไวค่ะ

ดูแลตัวเองเหมือนตอนยังไม่ท้องค่ะ

😅😅 ยังไม่มีทีท่าจะลดเลยค่า

มีแต่เพิ่มไม่มีลดค่าา

แซ่บพอมั้ยคะ🤣