มาเล่นต่อเพลง ซ้อมร้องเพลงกล่อมเจ้าตัวเล็กกันค่ะ

เหมือนแอดมินจะเหงา ๆ หน่อย เลยอยากชวนพ่อจ๋าแม่จ๋า มาเล่นต่อเพลงกันค่ะ ซ้อมลูกคอ 18 ชั้นไว้กล่อมเจ้าตัวเล็ก ขอคนละ 1 เม้น เม้นละ 3 คำนะคะ

มาเล่นต่อเพลง ซ้อมร้องเพลงกล่อมเจ้าตัวเล็กกันค่ะ

โลกนี้ไม่มีเทียบเทียม อุ่นอกอ้อมแขน

5y trước

คุณแม่ไล่ดูจากเม้นบนสุดนะค้าแล้วต่อจากท่อนนั้นจ้า ❤❤

ที่ลูกร่ำร้องเพราะต้องการไออุ่น

เมื่อรัยจะจบเพลงละเนี่ย🤣🤣🤣🤣

โลกนี้ไม่มีเทียบเทียมมมมมมม 🤣🤣

5y trước

3 คำไม่จบวรรคง่าาาาา 😂

จะต่อยังไงดี งงไปหมด 55555

โลกนี้ไม่มีเทียบเทียม

รักลูกแม่ย่อมห่วงใย

อ้อมกอดแม่ประคอง

เจ้าเป็นเด็กดี

เพียงครึ่งวัน