เติมคำในช่องว่าง แม่ๆ ทำอะไรให้ลูกเล่นกัน

ของในบ้านกลายมาเป็นของเล่นลูกไปกี่ชิ้นแล้วเอ่ย มีกิจกรรมอะไรสนุก ๆ เล่นกับลูกบ้างคะ ขอคนละ 1 อย่างจ้า

เติมคำในช่องว่าง แม่ๆ ทำอะไรให้ลูกเล่นกัน

ไม่ถนัดเล่น ถนัดกินครับบ้านนี้ ทำไอติมนมแม่กินแก้ร้อนไป "กักตัวอยู่บ้านอย่างนิ่งดูดาย ทำไอติมนมแม่ ให้ลูกเรากิน" 😂

กักตัวอยู่บ้านอย่านิ่งดูดาย "ของใช้ทั้งหลาย เจ้าจงกลายร่าง เพื่อมาสรรสร้าง และเสริมพัฒนาการ" ให้ลูกเราเล่น

แอดมินทำงาน(อยู่บ้าน)ไม่นิ่งดูดาย อัพกระทู้จนตาลายให้แม่ ๆ เล่นกัน

ซ่อมตุ๊กตา ของเล่นให้ลูก

ขวดน้ำค่าาา. ชอบเล่นมาก

ทำของเล่นที่ลูกชอบคะ

ทำของเล่นให้ลูกค่ะ

ร้องเพลง วนๆไปคะ

ขวดน้ำเปล่าค่ะ

หายช้าแล้วค่ะ