คลอดเดือนกันยายน

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของให้ลูกน้อยครบกันรึยัง บ้านนี้ครบแล้วค่ะตอนนี้34weekแล้ว

คลอดเดือนกันยายน

เหมือนกันค่ะ..ตอนเเรกกำหนดคลอด7กันยา..หมอมาเลื่อนเปน16กันยา..งงกะหมอไปอีก...อยากเห็นหน้าลูกเเล้ว😊😊😍😍

7กันยาค่ะ ครบหมดแล้ว เตรียมหิ้วอย่างเด่วคะ😊

11 กันยาจร้า เตรียมพร้อม พร้อมหิ้วจร้า

27ก.ย.ค่ะ95%แย้วววขาดอีกนิดหน่อยยยค่ะ

บ้านนี้ 1กันยา เตรียมครบเเล้วจร้า

บ้านนี้ยังเหลืออีกเยอะเลยค่ะ

24 กันยายน เตรียมของครบแล้วจ้า

23​ กย​ ขาดแต่พวกเเพมเพิร์สค่ะ

เตรียมเป็นบางอย่างจ้า 20 ก.ย

9กันยา เตรียมบางอย่างจ้า