คลอดเดือนกันยายน​

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายน​บ้างค่ะกี่สัปดาห์กันแล้ว??

33+4wจ้า ตอนนี้เดิน นั่ง นอน น้องชอบโก่งตัวบ่อยทำให้ท้องแข็งอ่า ใครเป็นบ้างคะ

5y trước

บ้านนี้ชอบโก่งตัวตอนเช้าๆจ้า

กำหนดคลอด 30 กันยา ค่ะ ผ่าคลอด ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ😄😄

29+6w จ้า กำหนดคลอด30 กันยา 😂 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเร้ยจ้า 😅

บ้านนี่32+5 หมอนัดคลอด13กันยาจ้า ยังม่ได้เตรียมของเลย

10กันยายนจร้า นัดผ่าคลอด😪ทำหมันเหนื่อยรอ

นัดคลอด7กันยาคะ ตอนนี้33สัปดาห์แล้วววว

บ้านนี้33+4หมอบอกวันที่4กันยาค่ะ

บ้านนี้33สัปดาห์คลอด3กันยาค่าา

33​สัปดาห์​ กำหนดคลอด10กันยาจ้า

กำหนดคลอด28กันยา ตอนนี้30w แล้วค่ะ