คลอดเดือนกันยายน

คลอดเดือนกันยายนมีใครซักเสื้อผ้าเตรียมไว้มั่งแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนด 23กันยา ซักเตรียมไว้หมดแล้ว ฝนฟ้าช่วงนี้เดาใจยาก กลัวผ้าจะไม่แห้ง ทำงานบริษัท หยุดแค่เสาอาทิตค่ะ ส่วนอย่างอื่นเตรียมไว้หมดแล้ว รอคลอดอย่างเดียว ☺️

บ้านนี้เก็บใส่กล่องเตรียมพร้อมแล้วคะ แม่อยู่บ้านว่างเก็บซัก จัดเตรียมเรื่อยๆ กลัวน้องแตกก่อน ท้องแรกน้องคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้เลยรีบเตรียมคะ

บ้านนี้26กันยา ยังไม่ซักเลยค่ะ กะว่าจะซักสิ้นเดือนนี้ เพราะแม่แฟนค่อนข้างหัวโบราณ บางทีก็หงุดหงิดเพราะแม่อยากเตรียมไว้เผื่อฉุกเฉิน😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ซักจัดเตรียมเรียบร้อยค่ะ เตีนมไว้ก่อนไม่รู้น้องตะออกมาเร็วหรือช้า ระหว่างนี้ก็เอฟชุดหล่อๆมาไว้ซะเยอะเลยค่ะ อยากเจอมากๆแล้ว🥰

บ้านนี้22กันยา ซัก ใส่ตะกร้าเตรียมไว้เรียบร้อยตั้งแต่32weekแล้วค่ะแม่555 ไม่ได้เห่อลูกนะ แต่หมอประเมินกลัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

22กันยายังไม่ได้ซักเลยแม่ อิแม่ช็อปปิ้งให้ลูกตลอดเลยค่าาสิ้นเดือนนี้ว่าจะหยุดแล้วค่ะ เดี๋ยวไม่ไหว😂

2y trước

ทีมเดียวกันแต่บ้านนี้ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

กำหนด26กันยาค่ะ ซักเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ ฝนฟ้าอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเวลามีแดดก็รีบซักไว้เลยค่ะ🥰

กำหนด 6 กันยา แต่แม่เริ่มเท้าบวมแล้วค้า55 เตรียมของลงตะกร้าแล้ว เหลือแค่ของแม่และพ่อค่ะ

9กันยาจ้าเสื้อผ้าเตรียมไว้ในตะกร้าเรียบร้อยแล้วเหลือแค่ของใช้นิดหน่อยจ้า

ทางนี้20กันยายังไม่ได้ซักเลยค่ะ ย่าเขาบอกจะซักสิ้นเดือนนี้ กลัวแตกก่อนมาก5555

2y trước

เหมือนกันค่ะเพราะกลับหัวแล้วด้วย😂