แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ. บ้านนี้12กันยายนค่ะ. ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว?❤️

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

15กันยาค่ะ แต่ลุ้นให้ถึงสิ้นเดือนสิงหาค่ะ เพราะท้องแฝด ใหญ่โตมากมายพุง

5y trước

ท้องใหญ่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะคุณแม่ หายใจไม่อิ่ม เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยง่ายค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ทั้งคู่ค่ะ แล้วคุณแม่ล่ะคะอาการเป็นไงบ้าง

บ้านนี้30กันยายนค่ะ ดิ้นใหญ่สงสัยอยาก ออกมาเล่นแล้ว 😂 😍😍😍

บ้านนี้คาดคะแนกันยายนเหมือนกันค่ะกำหนดวันที่1กันยายนค่ะ

บ้านนี้20ก.ยค่ะแม่ตื่นเต้นๆทุกวันทั้งที่อีกเป็น2เดือนกว่า☺☺

5y trước

ตื่นเต้นรอเจอตัวเล็กแล้วค่ะ แม่บ้านนี้เห่อลูกมาก😂😂😘

11 กันยาค่ะ แต่ตอนนี้ปวดหน่วงบ่อยมากคาดว่าไม่น่าถึงกำหนด

14กย ค่ะ อยากเจอหน้าเเล้วเเต่ไม่ต้องรีบออกมาน่ะลูก 30 W+3D

กำหนด 19 กันยาค่ะ แต่ไม่รู้ว่าลูกจะอยากออกมาวันไหน

12 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องใหญ่คนทักว่าแฝด

บ้านนี้ 27 กันยายน ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า กี่สัปดาห์แล้วค่ะ