34week ...

แม่ๆที่อายุครรภ์ 34week น้องในครรภ์น้ำหนักเท่าไรค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ดล่าสุดตอน32วีค 2600 แล้วคะ ตอนนี้34 ยังไม่ซาวน์ดดู หมอนัดอีกที36วีค

ซาวด์เมื่อสัปดาห์ก่อน 33w น้องหนัก2598 g ปัจจุบันแอบลุ้นอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้2180g หมอบอกตามเกณฑ์แต่แม่แอบกังวลน้องตัวเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด34w2d น้ำหนักน้อง 2232 ตอนนี้34w6d ค่ะ

34+1 1907กรัมค่ะแอบกังวลเหมือนกันว่าจะตัวเล็ก🥲

ซาวด์ตอน34วีคน้ำหนัก3078ตอนนี้37วีคแล้วค่ะ

1y trước

ไม่รู้เลยค่ะยังไม่ได้ซาวด์อีกรอบ

34w นน น้อง 2300 ค่า นน แม่ขึ้นมาแค่8โล

บ้านนี้ 34+3 น้องน้ำหนักน้อยค่ะ 1,974

34วีคน้ำหนักจะอยุ่ประมาท2,000กรัม

34วีคบ้านนี้2,300แล้วคลอด23สิงหา