34week

คลอดแล้วค่ะ 34week

อยากเห็นรูปน้องค่ะเข้าตู้อบไหมค่ะพอดีเราหมอไม่ให้คลอดค่ะฉีดยากระตุ้นอีก

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 32 วีค น้อง1453 ยุเลยค่ะ ตัวเล็ก แต่ยังไม่คลอดนะคะ

อัพเดทน้องให้ดูหน่อยค่ะ 34วีค เป็นอย่างไรบ้าง

ยินดีด้วยค่ะอยากมีโมเม้นแบบนี้จัง

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะคุณแม่

คลอดเร็วจังค่ะ คลอดเองหรอคะ

ทำไมถึงได้คลอดก่อนคะ

แข็งแรงดีไหมคะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะ