น้อง 3 เดือน 14 วัน หนักแค่ 5.6 โล แบบนี้น้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้แอบกังวลค่ะ กลัวว่าลูกจะน้ำหนักน้อย แล้วพอเข้า 3 เดือนน้องก็กินนมน้อยลงค่ะ กลัวว่าน้ำหนักน้องจะไม่ขึ้น ลูกแม่ๆบ้านอื่นน้องหนักกี่กิโลกันบ้างค่ะ (บ้านนี้น้องทานนมผงค่ะ)

ปกตินะคะ นมแม่ล้วน

2y trước

ใช่ค่ะ ช่วงนี้น้องกินนมน้อยมาก