ขอดูเด็กเกิดปีกุนหน่อยคะ

น้อง 3 เดือน 1 วันแล้วคะ ตอนเกิดหนักแค่ 2260 กรัม ดูตอนนี้สิคะปาไป 5.6 โล แล้วหมอบอกโตไวมาก ๆ โตจนเม็ดเลือดแดงขยายตามไม่ทันแล้ว สมกับเป็นเด็กที่เกิดปีกุนจริง ๆ 555

ขอดูเด็กเกิดปีกุนหน่อยคะ

น้องทานนมแม่อย่างเดียวป่าวคะ คือบ้านนี้ก็คลอดน้ำหนัก2300 ตอนนี้ได้ 16 วัน ดูยังตัวไม่ค่อยโตเท่าไหร่ แม่เริ่มเครียดแล้วคะ มีวิธีทำยังไงให้น้องตัวอ้วนขึ้นบ้างค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้องยังหลับตอนกลางวันเยอะ พอกลางคืนไม่หลับ ร้องตั้งแต่ 5 ทุ่มยัน ตี3 แม่ก็เพลียไปเลยคะ

ลูกก็เกิดปีกุนเช่นกันค่ะ ตอนนี้อายุ5เดือน19วันแล้วค่ะ น้ำหนักแรกเกิด2998กรัม ตอนนี้5กิโลเศษๆค่ะ

น้องฮาน่าจ้ะ นน. แรกเกิด 2690กรัมตอนนี้2เดือน8วัน นน. 5.2โลจ้ะ จนหมอบอกเริ่มอ้วนแล้วนร้าาา

บ้านนี้คลอดมาน.น.2870กรัมตอนนี้2เดือน20วัน น.น.6,600กรัมค่ะ อิแม่ปวดแขนแล้วว

เหมือนกันเลยค่ะ​ ของแม่น้องเกิดแค่2340​ ตอนนี้จะ6โลแล้วค่ะ​

น้องสปูนครับ แรกเกิด 2,710 กรัม ตอนนี้ 3 เดือน 24 วัน 6 โลกว่าแล้วครับ

คลอดตอน37+1วีค นน.แรกเกิด3,580คะ ชั่งตอน1เดือน29วัน 5,960กรัมจ้า

ข้าวหอม2เดือน24วันน้ำหนัก5.5โลค่ะตอนคลอด2.6โลค่ะ

น้องไอเดียผ่าคลอด37วีค3550ตอนนี้2เดือน5วัน4.9โล

น้องพีช อายุ20วัน ตอนคลอด3820กรัม ตอนนี้4.5กก