น้อง3เดือน14วันถ่ายเหลวสีเขียว

อยากทราบว่าน้องถ่ายเหลวสีเขียวแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

คุณแม่คะคือน้องปกติคะแม่บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่ถ้าขึ้นอยู่ทิเราล้างขวดนมด้วยคะแม่ว่าสะอาดหรือมือเราก็ด้วยคะต้องสะอาด ด้วยคะแม่ไม่จะเกิดแบบนี้คะลูกจะท้องเสียคะแม่ไม่ต้องตกใจ

แบบนี้ค่ะ