เดือนเมษายนบ้านไหนลูกคว่ำแล้วบ้างค่ะ

น้อง 3 เดือน 14 วันยังไม่คว่ำแต่จะนั่งแล้วค่ะตอนนอนยกคอยกขาจะลุกขึ้นนั่งเบ่งตัวหน้าแดงหมด

เดือนเมษายนบ้านไหนลูกคว่ำแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้เมษาเหมือนกันค่ะ น้องคว่ำแล้ว น้องชอบคว่ำมาก ปล่อยนอนทีไร จะคว่ำอย่างเดียว ตอนนี้เริ่มกระดกก้น ทำท่าจะคลานแล้วค่ะ น้อง3เดือน28วันค่า บ้านนี้น้องชอบนอนตะแคงค่ะ เลยคว่ำเร็ว นอนตะแคงทีไร คว่ำเองตลอดค่ะ🥰

บ้านนี้คว่ำตอน 3เดือน19วันค่ะ ทำท่าจะคว่ำตั้งแต่ก่อน3เดือนแล้ว แต่เอานอนบนที่นอนกับแปลเลยชักแขนยากค่ะ ถ้าบนที่นอนจะคว่ำยากหน่อยค่ะ แต่ถ้านอนพื้น คว่ำง่ายค่ะ ยิ่งจับนอนตะแคง ยิ่งชอบคว่ำเลยค่ะ

ชื่อ คิริโตะ ครับ 4 เดือน 7 วัน เกิดวันที่ 2/4/63 ครับ คว่ำได้แล้วตอนนี้หันคอ และคว่ำตัวไถตัวหมุนเป็นวงกลมได้แล้วครับ กำลังหัดนั่งหัดคลาน ชอบเที่ยวครับ บอกเลย 🍼😂😂

4y trước

พ่อเป็นคนญี่ปุ่นครับผม 🥰 เจอกันที่ญี่ปุ่นเจอตอนหมอกหนาๆ เลยตั้งชื่อว่า คิริ คะ ส่วน โตะ แปลว่าเด็กชาย 🥰

ลูกบ้านนี้พึ่งจะ2เดือนเป็นแบบนี้เลยค่ะมีแต่จะนั่ง เอานอนร้องตลอดเลยเบ่งตัวจะลุกอย่างเดียวเลย บางที่กลัวแม่เอานอนจนไม่ยอมกินนมจับเค้านั่งกินถึงยอม

บ้านนี้คว่ำแล้วค่ะคว่ำตอน3m21d ตอนนี้4m1dน้องอยากยืนอย่างเดี๋ยวจับให้นั่งบนตักก็ทำท่าอยากยืน

บ้านนี้คว่ำแล้วค่ะแต่หงายเองไมเป็นต้องจับหงายค่ะน้องได้3เดือนกับ26วันค่ะ

3 เดือน 18 วัน เพิ่งคว่ำได้ 2 วันแล้ว พอคว่ำได้ก็ขยันคว่ำเหลือเกิ๊นนน

บ้านนี้ก็ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ​ เกิดเดือนเมษายนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คว่ำเองตั้งแต่3เดือน12วันค่ะ 13เดือนนี้ก้อ4เดือนค่ะ

บ้านนี้เมษายนเหมือนกันค่ะคว่ำได้ตอน3เดือนพอดีค่ะ