แม่ๆท่านไหนต้องขึ้นลงบันไดบ่อย

แม่บ้านนี้ห้องนอนอยู่ชั้น3เดินขึ้นบันไดเฉพาะเวลานอนและตื่นนอนคะ กลัวตอนใกล้คลอดจังว่าจะขึ้นได้ถึงกี่เดือน จะย้ายมานอนข้างล่างก็ทำเป็นร้านเกมส์คะไม่สะดวก กังวลจริงๆ

1 Trả lời

ไม่คสรขึ้นลงบันใดบ่อยค่ะอันตราย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งไม่ควรค่ะ