ยาคุมฉุกเฉิน

ก่อนหน้าคือใช้ยาคุมฉุกเฉินมาค่ะ ยังไม่ได้คิดถึงขั้นจะมีเพราะเราก็วางแผนชีวิตเอาไว้เยอะ แต่อยู่ๆก็ตั้งครรภ์จนได้ ที่เราใช้ยาคุมฉุกเฉินมา จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ กังวลจริงๆ อยากให้ลูกแข็งแรงๆ#ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รีบฝากครรภ์ พบหมอ ให้คุณหมอตรวจ และแนะนำดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ได้ตรวจเลือดเเล้วค่ะ หวังแต่ว่าขอให้ผลออกมาดี