น้ำหนักลดแล้วก็ไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ

ก่อนท้อง น้ำหนัก59ค่ะ พอตอนนี้ท้องได้18w4วันค่ะน้ำหนักลดแล้วไม่ขึ้นไปไหนเลยค่ะ 57-58อยู่แบบนี้ค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วทำยังไงบ้าง กังวลจริงๆ?

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ น้ำหนักจะมาขึ้นอีกที ช่วง 22-23w ค่ะ ขึ้นมาเดือนหนึ่ง 4 กิโลเลย คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลไปเลยนะคะ ถ้าน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงค่ะ