19+4มีท้องปั้นเกร็งเป็นระยะ1ชม.ประมาณ5-6ครั้งเเต่ไม่มีเลือดออกลูกดิ้นปกติไปหาหมอตั้งแต่มะวานหมอไม่ให้ยาหรืออะไรซาวด์ดูลูกก็ยังปกติดีตอนนี้24ชม.เจ็บน้อยลงเเต่ยั้งปั้นแข็งอยู่1ชม.3-4ทรมานจริงๆค่ะ

ใครพอจะทราบบ้างช่วยบอกทีทำยังไงจะหายแบบนี้จะไปทำงานได้เหรอ#ใกล้โบนัสออกแล้วด้วย#กังวลจริงๆ???

1 Trả lời

คำตอบที่ดีและสบายใจแม่ที่สุด คือจากหมอนะคะ แม่ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่ายังไงบ้าง ถ้าเราสงสัยหรือกังวลใจอะไร เราต้องถามหมอเลยนะคะ เพื่อความกังวลแม่ จะได้หายไปค่ะ

5y trước

ตอนนี้นอนรอผ่านไปแล้วกว่าวันครึ่งอาการท้องปั้นแข็งก็ดีขึ้นสังเกตจากเวลาลุกไปเข้าห้องนำ้ไเจ็บหน่วงเหมือนก่อนขอบคุณมากค่ะที่ให้กำลังใจ