เขียงทับเท้า

เขียงหล่นทับเท้าแม่ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ อย่าขำนะคะ กังวลจริงๆ

1 Trả lời

มีแผลมั้ยคะ มีแผลต้องรักษาแผลป้องกันการติดเชื้อทายงทายาให้เรียบร้อย ถ้าไม่ติดเชื้อหรือล้มร่วมด้วยก็ไม่อั้นตรายค๊า

3y trước

เท้าบวมช้ำนิดหน่อยค่ะ ไม่ลื่นจ้า ขอบคุณมากๆนะคะ แม่กังวลมากๆ