ขอถามหน่อยค่ะ กังวลจริงๆ

แม่ๆค่ะขอถามอะไรหน่อยนะค่ะ พอดีไปหาหมอมา หมอบอกว่าลูกนํ้าหนัก3600 พอดีหนูเป็นคนตัวเล็กค่ะ พอดีตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวคลอดเองไม่ได้ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีที่ทำให้หายกังวลบ้างค่ะ? (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ???)

ถึงเวลานั้น ถ้าคลอดเองไม่ได้ ก็จะต้องผ่าคลอดนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก อย่ากังวลไปเลยค่ะ

ผ่าคลอดก็ไม่แย่นะคะ