แฟนกลับบ้านเช้าผิดปกติมั้ย

แฟนข้าวของตอนกลางคืน ปกติกลับแค่ตี3-4 วันนี้กลับเกือบ6โมงเช้า มันผิดปกติมั้ยคะ หรือเขาแอบไปทำอย่างอื่น

1 Trả lời

อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ คงไม่มีอะไรหรอกค่ะ บางทีอาจจะทำโน่นนี่^^ลองถามเขาดีๆดู ลองคุยกันดูค่ะ^^อย่างเช่น วันนี้เหนื่อยมั้ย กลับเช้าเลย คิดถึงจังเลย กอดหน่อย ขายของได้เยอะมั้ย เหนื่อยก็พักเยอะๆนะคะ อ้อนๆไปหวานๆไปค่ะ ถ้าคุณแม่สงสัย มองอีกมุมก็เหมือนโยนหินถามทางดีๆนั่นแหละค่ะ อะไรแบบนี้ค่ะ อย่าเปิดประเด็นที่ทำให้ระแวงกันหรือทะเลาะกันนะคะ ผู้ชายเขาจะเปิดใจคุย ถ้าเขาสบายใจ แล้วเราเป็น comfort zone ให้เขานะคะ

5y trước

^^ยินดีค่า