ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้อง6 เดือน ความรู้สึกเหมือนน้องดิ้นน้อยลงกว่าเมื่อก่อน มันผิดปกติมั้ยคะ😔

6 เดือนดิ้นน้อยลงเช่นกันค่ะ เนื่องจากว่าลูกเริ่มตัวใหญ่และพื้นที่ในท้องเราเริ่มแคบลงสำหรับเค้าค่ะ ทางที่ดีคุณแม่ควรนับลูกดิ้นร่วมด้วยนะคะ เพื่อเช็คความปลอดภัยของลูกค่ะ

ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะเพื่อความปลอดภัยของลูก ปกติแล้วเด็กจะดิ้นทุกชั่วโมงค่ะ ของเรา7เดือนกว่าๆดิ้นเกือบทุกชั่วโมงยิ่งเวลากลางคืนดิ้นจนแม่ปวดท้องเลยค่ะ

6 เดือนไปแล้วน้องอาจจะดิ้นน้อยลงได้ค่ะแต่น้องต้องดิ้นทุกชั่วโมงนะคะถ้า 4 ชั่วโมงแล้วน้องไม่ดิ้นคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ต้องเฝ้าสังเกตนะคะถ้าคุณแม่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเกิน 4 ชั่วโมงต้องไปพบหมอนะคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปค่ะ

ดิ้นน้อยแต่ดิ้น ยังไม่อันตรายค่ะ

ดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ