สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

มีมูกใสมา3-4วันแล้ววันนี้มีอาการเจ็บท้องตั้งแต่6โมงเช้า เจ็บๆๆหายๆๆ เจ็บถี่ขึ้น ควรไปหาหมอไหมค่ะ 39+4 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าเจ็บขึ้นเรื่อยๆ และถี่ขึ้น ทุกๆ 3-5 นาที ใกล้คลอดแล้วค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นและแรงขึ้นควรไปหาหมอค่ะแม่

สงสัยเรื่อยๆค่ะเเม่ใกล้เเล้วสู้ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️