แม่ๆคะตอนนี้น้อง2เดือน6วัน

น้องกินนมขวดสลับกับเต้าตอนกลางวันให้น้องกินขวดนม4ออนซ์ต่อขวด ทั้งหมด4ขวดพอ3ทุ่มขึ้นไปให้น้องดูดเต้ายัน6โมงเช้า น้องได้รับน้ำนมในปริมาณที่เพียงพอไหมคะ กลัวน้องจะได้รับน้ำนมน้อยคะ

แม่ๆคะตอนนี้น้อง2เดือน6วัน
1 Trả lời

0-3 เดือน ปริมาณน้ำนมที่ต้องกิน 24-32 ออนซ์ค่ะ

3y trước

พอค่ะแม่ 4 ออนซ์ 4 ขวด = 16 ออนซ์แล้ว นมจากเต้าถ้าน้องไม่อิ่มจะไม่ปล่อยเต้าค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ