ลูกตื่นบ่อยตอนกลางคืน

ลูกตื่นบ่อยตอนกลางคืน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกตื่นเกือบทุกชั่วโมงตื่นมากินนมแล้วก็นอนต่อพอช่วงตี3-4 จะตื่นไม่ยอมนอนแล้วก็ไปนอนต่ออีกทีตี5-6โมงเช้า

ปกติค่ะลูกเรา2เดือนถึงหายนอนรู้กลางคืนกลางวันได้ก็2เดือนค่ะ

6mo trước

ฟันกำลังจะขึ้นรึป่าวคะตอนนี้ลูกเรา7เดือนก็ตื่นบ่อยเหมือนกันค่ะ

เวลาตื่นสากลเด็กเลยค่ะแม่ 🤣