สอบถามหน่อยค่ะ

เราไม่ไห้คนอื่นจับลูกหอมแก้มลูกผิดไหมคะคนแปลกหน้า ค่ะ เรานั่งรอรถเมล์อยู่ มีคนแปลกหน้ามาเดินมาเอามือจับหน้าลูกเราแบบไม่ขออนุญาตเราเลย จับจมูกลูกเราแก้ม เราบอกจับไม่ได้นะคะน้องหลับอยู่เค้าทำสีหน้าไม่พอใจเรา เราเดินหนีแล้วแต่ก็ตามมาจับแกล้งน้องจนน้องจนร้องไห้ ทำท่าทำทางจะมาหอมน้องเราห้ามแล้วเดินหนีเลยค่ะ เค้าบ่นทำหน้าไม่พอใจ (ด่าเราเสียงดังมากเลยค่ะ)

สอบถามหน่อยค่ะ

ไม่ผิดหรอกค่ะเพราะว่าเราไม่รู้ว่ามือของเขาได้ไปจับไปหยิบอะไรมาบ้างแถมเราไม่รู้ว่าเขาเป็นโรคอะไรบ้างไหมเพราะเด็กอ่อนจะติดง่ายมากๆ

ไม่ผิดค่ะ ลูกใคร ใครก็รัก เป็นเราก็ไม่ให้จับ แค่คนในบ้านเรายังไม่ให้จับเลยค่ะ ทุกวันนี้เชื้อโรคมันเยอะ เด็กติดเชื้อก็ง่ายอีกด้วยค่ะ

คนนั้นเขาเป็นโรคอะไรหรือป่าวคะ แค่ไม่ให้จับมาด่าเสียงดังมันแปลก ถ้าเจอคนที่ทำท่าไม่ดีเดินหนีดีกว่าคะ

ถ้าเปนคนอื่นเลยในที่สาธารณะเราไม่รุ้จักกะด่าเหมือนกันค่ะ ถ้าคนรู้จักคนสนิทกันกะอีกเรื่องกันค่ะ

ไม่ให้จับถูกแล้วค่ะแม่ น้องบ้านนี ญาติมาเยี่ยม มาจับน้องลืมให้เขาล้างมือ น้องเลยป่วยค่ะ

ไม่ผิดหรอกค่ะ คนบ้างคนไม่เข้าใจ คนเป็นแม่เท่านั้นที่จะเข้าใจค่ะ

อ่านแล้วโมโหแทน ขนาดบอกไม่ให้จับ ยังจะตามมาหอม โรคจิต

ตะโกนให้คนช่วยเลยค่ะแม่ พฤติกรรมดูไม่น่าไว้ใจเลย

ไม่ผิดค่ะ ชอบน้องได้ แต่อย่าโดนตัวน้องดีกว่า

เป็นเรา ก็ไม่จับเหมือนกันค่ะ ใครก็ไม่รู้