สอบถามหน่อยค่ะ

เราไม่ไห้คนอื่นจับลูกหอมแก้มลูกผิดไหมคะคนแปลกหน้า ค่ะ เรานั่งรอรถเมล์อยู่ มีคนแปลกหน้ามาเดินมาเอามือจับหน้าลูกเราแบบไม่ขออนุญาตเราเลย จับจมูกลูกเราแก้ม เราบอกจับไม่ได้นะคะน้องหลับอยู่เค้าทำสีหน้าไม่พอใจเรา เราเดินหนีแล้วแต่ก็ตามมาจับแกล้งน้องจนน้องจนร้องไห้ ทำท่าทำทางจะมาหอมน้องเราห้ามแล้วเดินหนีเลยค่ะ เค้าบ่นทำหน้าไม่พอใจ (ด่าเราเสียงดังมากเลยค่ะ)

สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นเรา ก็ไม่จับเหมือนกันค่ะ ใครก็ไม่รู้