แม่ๆ ค่ะ ประสบการณ์ตอนซาวดูน้อง หรือดูเพศน้องน่ากลัวไหม ค่ะ

ประสบการณ์คือตื่นเต้นค่ะ ปรากฎอุทานกับคุณพ่อว่าอิหยังวะหนักมาก คุณหมอเล่นบอกแค่ว่านี่คือจงอยจู๋ ที่เหบือหมอไม่พูดเลยว่าไหนหัวไหนแขนไหนขาค่ะ 555 ตลกดีค่ะ 22วีค แต่คิดกันแง่ดีว่าคงไม่มีอะไร เพราะไม่อย่างนั้นหมอคงทักแล้ว เพราะฝากกับอาจารย์หมอเลยค่ะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะแม่ มีความสุขมากเลยเวลาเห็นลูกผ่านเครื่องซาวด์ ในบางครั้งจะเห็นลูกถีบด้วยนะคะแต่แม่ก็ยังไม่รู้สึกแค่ได้เห็นลูกแข็งแรงก็มีความสุขมากแล้วค่ะ. ดูไปยิ้มไปจนเขิลหมอ.

ไม่น่ากลัวค่ะ แอบสบายตัวด้วยซำ้ถ้าซาวน์ผ่านหน้าท้องเพราะคุณหมอจะเอาเจลเย็นๆมาทาแล้วลูบๆวนๆท้อง

ไม่คะ รู้สึกดี บ้านนี้ลูกสาวยิ้มให้ด้วย กรี๊ดมากหลงลูกตัวเองมีกำลังใจใช้ชีวิตเพื่อเขาต่อเลนค่ะ

ไม่เลยจร้า ตรงกันข้าม กับทำให้หัวใจเต้นมาก ที่ได้เห็นลูก ได้เห็นเพศ ได้รู้พัฒนาการของเขาอ่ะค่ะ

ไม่รู้สึกกลัวและกังวล รู้สึกตื่นเต้นมากๆ น้ำตาไหลไม่รู้ตัว คิดถึงแม่ขึ้นมาเลยค่ะ😊😊

เห็นลูกแล้วมีความสุขมาก อยากดูแล้วดูอีก ดูแล้วก้อดูอีก ค่ะแม่ (รูปซาวตอน 7 เดือน)​

ไม่มีความกลัวเลยค่ะ มีความสุขมากกว่า ยิ่งเห็นตัวเล็กในท้องยิ่งมีความสุข

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ บ้านนี้ชอบให้หมอซาวซะอีก ตื่นเต้นได้เห็นลูก

ตื่นเต้น ดีใจ น้ำตาคลอเล็กๆ หมออธิบายสะดุดมีใจหายแว้บ 😂