แม่ท้องลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆท้องลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน28wค่ะแม่ หลังจากนั้นมา คุณหมอนัดซาวด์บางรอบน้องกลับหัว บางรอบน้องเอาหัวขึ้นมา เหมือนเค้าหมุนไปทั่วเลยค่ะ จน36w น้องเอาหัวขึ้นมา หมอเลยนัดผ่า สุดท้ายตอนผ่าหมอบอกว่า น้องกลับหัวนะคุณแม่ แต่ตอนซาวด์ครั้งสุดท้ายก่อนนัดผ่าน้องไม่กลับหัว อิแม่จะร้องไห้ ยัดเข้าไปทันมั้ย55555

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 27w ค่ะ ปัจจุบัน 34w2d หมุดหัวรอแล้วค่ะ คุณหมอให้เตรียมของรอแล้ว ครบ 37w เมื่อไรพร้อมคลอดได้เลยค่ะ

ของเค้ากลับหัวตั้งแต่6เดือนค่ะ ตอนนี้เข้า8เดือนแล้วค่ะ กลับตั้งแต่เดือน11ตอนไปพบคุณหมอ😂

30wลงอุ้งเชิงกรานตอน36wลุ้นอยู้เหมือนกันว่าจะคลอดตอนกี่wคือตุณแม่ไม่ไหวแล้ว😁

บ้านนี้กลับหัวตอน 32w คะ ตอนนี้ 35w คะ หน่วงมากคะ มีปวดท้องน้อย เวลาเดินคะ

30w ของเรายังไม่กลับเลย หมอเห็นท่าแล้วคิดว่า ของเราคงไม่กลับแล้ว

บ้านนี้กลับตอน 28W ค่ะ มีหน่วงๆ ช่วงล่าง แต่หายใจสะดวกขึ้นค่ะ😊

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 27 สัปดาห์ ปัจจุบัน 38+2 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ซาวน์ที่คลีนิกตอน 28 3 หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้32 2

38+1ยังไม่กลับหัวเรยค่ะ วันนี้หมอส่งตัวให้ผ่าค่ะ