ท้องเเบบนี้ผญ.รึผช.ค่ะ

เเต่ที่บ้านบอกว่าน่าจะผญ.ค่ะ

ท้องเเบบนี้ผญ.รึผช.ค่ะ

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ" กับเพศของลูกทั้งสิ้นเลยค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมสะดือคว่ำได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาว) วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้ไปซาวหมอบอกได้ผู้หญิง คลอดออกมาละเป็นผู้ชายเฉย

ของเรา ท้องเหมือนผู้หญิง มีแต่คนทัก แต่พอไปซาวจริงๆได้ผู้ชาน

แม่ว่าแหลมๆนะคะน่าจะ ผช 55555 เขาว่ากันท้องแหลม ผช มั้งคะ

ซาวด์​อย่างเดียวค่ะ​ ลักษณะ​ท้อง​ไม่ได้บอกเพศลูกนะ​

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ต้องอัลตร้าซาวน์จ๊ะ

ระบุได้ไม่ชัดเจน​ รอผลซาว​ อย่างเดียวเลยคะ

ยิ๋งค่ะ เพราะผู้ชายคงท้องไม่ได้😂😂😂

ต้องอัลตร้าซาวด์นะคะถึงจะรู้

ถ้าบอกได้คงไม่ต้องมีหมอแล้วค่ะ