สอบถามหน่อยค่ะ

เราไม่ไห้คนอื่นจับลูกหอมแก้มลูกผิดไหมคะคนแปลกหน้า ค่ะ เรานั่งรอรถเมล์อยู่ มีคนแปลกหน้ามาเดินมาเอามือจับหน้าลูกเราแบบไม่ขออนุญาตเราเลย จับจมูกลูกเราแก้ม เราบอกจับไม่ได้นะคะน้องหลับอยู่เค้าทำสีหน้าไม่พอใจเรา เราเดินหนีแล้วแต่ก็ตามมาจับแกล้งน้องจนน้องจนร้องไห้ ทำท่าทำทางจะมาหอมน้องเราห้ามแล้วเดินหนีเลยค่ะ เค้าบ่นทำหน้าไม่พอใจ (ด่าเราเสียงดังมากเลยค่ะ)

สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นบ้าไรอะมาจับลูกคนอื่นโมโหแทน

ไม่ผิดค่ะแม่ ทางนี้ก็เป็นค่ะ

มันน่าโมโหนะคะ

ตบเลยค่ะแม่

ทำถูกที่สุดเลยค่ะแม่

ถูกแล้วค่ะแม่ ยิ่งคนแปลกหน้าอีก เราไม่รู้ว่ามือเขาไปจับอะไรมาบ้าง คนนั้นก็นะ..ทำตัวไม่มีมารยาทเลยอะ ขนาดบอกแล้วนะว่าไม่ให้จับ