เครื่องสำอาง

เราสามารถทาอะไรได้บ้าง และอะไรควรงดทาคะ อย่างเช่น โรลออน ครีมทาหน้า โลชั่น เป็นคนกลิ่นตัวแรงใช้อะไรแทนดีคะ

บ้านนี้ครีมทาหน้าเว้นพวกเกี่ยวกับสิวค่ะ ส่วนกลิ่นตัวใช้สารส้มดับกลิ่นเต่าค่ะ เอาอยู่บ้างไม่อยู่บ้างค่ะ 😂

ใช้ได้ค่ะ แต่ต้องดูส่วนผสมด้วย