เครื่องสำอาง

คุณแม่ท่านไหนรู้ตัวว่าท้องแล้วยังใช้เครื่องสำอางยุรึเปล่าค่ะอยากรู้ว่ามีผลกระทบกับลูกมากน้อยแค่ไหนรบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เวลาออกจากบ้านยังแต่งหน้าปกติค่ะ คิดว่าถ้าเรามั่นใจคุณภาพเครื่องสำอางค์ที่เราใช้อยู่ว่ามีมาตรฐาน เราใช้ของดีอยู่แล้ว ไม่น่ามีปัญหานะคะคุณแม่