เครื่องสำอาง ครีมทาหน้า ลิปสติกที่คนท้องใช้ได้

แม่ๆคนอื่นๆ ใช้ครีมอะไรอยู่บ้างคะ

บ้านนี้ไม่แต่งหน้าเลยค่ะ ทาครีมที่ไม่มีส่วนผสมของเรตินอล เรตินเอค่ะ

ปกติค่ะ ครีมซองในเซเว่น ลิปตามห้างพวกยี่ห้อดีๆหน่อยค่ะ