แม่ท้องใช้ครีมบำรุงได้ตามปกติที่เคยใช้ไหมค่ะ

ครีมทาหน้า ทาฝ้า โรลออน

ส่วนตัว​เปลี่ยนเกือบทุกอย่างเลยจ้า​ ใช้แค่จำเป็น​ มี... กันแดดที่เปลี่ยนมาเป็นแบบ​ไม่มีสารเคมี, เครื่องสำอางแต่งหน้าสำหรับคนท้อง, สารส้มทารักแร้, แล้วก็โลชั่นทาท้องสำหรับคนท้อง​ ใช้อยู่เท่านี้เลยค่ะ

เปลี่ยนค่ะ เพราะที่เคยใช้ส่วนใหญ่มีพาราเบนเลยเปลี่ยนเกือบหมด