ใช้ครีม, เครื่องสำอาง​ ของอะไรได้บ้าง

แม่ๆท้องใช้เครื่องสำอาง​ ครีม​ โลชั่น​ตัวไหนบ้าง​แบ่งปันประสบการณ์​กันหน่อยครับ​ #ท้องแรก​ #กังวลครับ

เลือกเป็นพวกเวชสำอางค์/เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย/แบรน์คุณแม่ตั้งครรภ์ ลองหาดูนะคะ เลือกที่ไม่มีส่วนผสม ไวท์เทนนิ่ง-วิตามินเอ พวกนี้เป็นกลุ่มไวต่อแสงค่ะ อาจจะทำให้แพ้ยิ่งกว่าเดิม เลือกเป็นเนื้อเจล เบสจะอ่อนกว่าพวกครีมค่ะ บ้านนี้ใช้ของพวกbk สเปรย์น้ำแร่evian แค่นี้ค่ะ *ทาตัว เลือกของเด็กอ่ะคะ หรือ แบรน์คุณแม่ทากันรอยแตก พวกbaby oil จอนสัน นีเวียตลับน้ำเงิน

เคาท์เตอร์แบรนด์ทั่วไปเลยค่ะ โทนเนอร์ โรส(เทเยอร์) น้ำตบ (sk2) ดาร์ค สปอร์ต เซรั่ม (คีลย์) วิตซี (คีลย์) RNA power ครีม (sk2) หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์กลุ่ม ratinal และยาทาสิว หากเป็นสิวแนะนำ ทีทรี ออยล์ของเดอะ บอดี้ ชอป เป็นออแกนิคค่ะ โลชั่นเน้นตัวที่ให้ความชุ่มชื้น ไม่ผสมกลูต้า เจอเจ้น/ อวีโน่ / ยูเซอริน ค่ะ