คุณแม่ใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

ครีมทาหน้า ครีมกันแดด โรลออน คลีนเซอร์ ครีมทาท้อง

ครีมทาหน้าใช้ของจอนสันกระปุกชมพูค่ะ ทาแค่ไม่ให้หน้าแห้งแล้วทาแป้งฝุ่นทับเลย ส่วนโลชั่นทาตัวเราใช้โลชั่นเด็กทั่วไปค่ะ ครีมทาท้องเราโบกน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นหลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ

ทาหน้า vichy เซรั่มน้ำแร่ 89 กันแดด มิซูมิ โรลออน แป้งเต่าเหยียบโลกฝาเหลือง คลีนเซอร์ บิโอเรน้ำนม ขวดปั๊มสีม่วงขาว โฟมล้างหน้า เฟเชียลแลป สูตร 0 ครีมทาท้อง ออยเซรั่ม+บัตเตอร์ครีม cocoro hanako

ครีมทาหน้า ทาอยู่ช่วง4-5เดือน หลังจากนั้นขี้เกียจ เลยเลิกทา ส่วนโรลออนทาแค่ตอนออกไปข้าง ส่วนครีมทาท้อง ไม่ค่อยได้ทา เป็นคนไม่ชอบทาครีม ขี้เกียจด้วย

หน้าว่านหางจระเข้กับลาเนจ กันแดดไม่ใช่ค่ะ โลออน ของเรโซน่าค่ะ ทาบ้างไม่ทาบ้างเพราะกลิ่นตัวไม่ค่อยมี ทาท้องก็ออยเบบี้มายด์ค่ะ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

บ้านนี้ใช้แบรนด์ Eve's ทั้งหน้าและท้องจ้า แบรนด์นี้ดีนะคะสิวก็หาย ท้องก็ไม่ลายด้วยจ้า

ทาหน้าใช้ graymelin coreana laneige estee lauder กันแดดใช้ anessa โรลออนใช้ oriental princess คลีนเซอร์ใช้ garnier ทาท้องใช้ bliss+jergens

หน้าใช้ La mer / น้ำตบเห็ด กันแดดใช้ biore โรลออนใช้สารส้ม ทาท้องใช้ Plamer กับ น้ำมันมะพร้าวค่ะ

บ้านนี้ใช้แค่นีเวียทาท้องคะ นอดนั้นไมาใช้อะไรเลยคะ

ตรีมทาหน้าลอริอ้อ กันแดดทองคำ