แม่ท้อง คลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ

เราท้องแรก ได้ 38 สัปดาห์ 3 วัน หมอบอกได้ลูกชาย รอน้ำแตกก้ไม่แตกสักที. เพื่อนๆ คนรอบ รอบข้าง ส่วนใหญ่ 38 ก้น้ำแตกกันละ. แม่บ้านนี้ใจร้อน นับวันรอๆๆ ไม่มาสักที. ???

ใช่ค่ะเหมือนกันตอนนี้39+1หมอรอน้ำแตกกับมูกเลือดเท่านั้นนอกนั้นไม่ต้องมา หงุดหงิดมากๆๆรอตั้งแต่38+ปากมดลูกเปิด1ซ. มาเป็นอาทิตแล้วอยากขอยาเร่งหมอมากเพราะใจร้อนมาก😅😅

5y trước

แตกแล้วจ้าได้2วันแร้วค่ะ นน.3150g

39 w 1 d อยู่ๆก็ปวดท้องตอนตี3 แต่ก็ไม่มากเลยไม่ไปรพ. รอจนเช้า 8 โมงไปถึงปากมดลูกเปิด 1 เซน หลังจากนั้นแปบเดียวน้ำเดิน สัก9 โมงก็เปิด 5 เซน พอ 10:30 น. ก็คลอดเลยค่ะ

เราคลอดน้ำไม่เดิน ไม่มีมูกนะคะ สังเกตอาการดีๆค่ะ ถ้าปวดถี่ก็ไปหาหมอเลย

บ้านนี้ผ่าคลอด 38 สัปดาห์จ้า (#ลูกไม่กลับหัวจ้า) #ลูกสาวจ้าาา

บ้านนี้ 38 w 3 d เหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกไม่เปิด

38w1d ค่ะ แม่พร้อมแล้วแต่เหมือนน้องจะยังไม่พร้อม

บ้านนี้ตอนท้องแรก 39w5d แม่เตรียมตัวไว้เลยค่ะ❤❤✌✌

5y trước

ขอบคุณค่า ☺️😍

38สัปดาห์ 6วันคะ แม่พร้อม ลูกไม่พร้อมคะ อิอิ

เหมือนกันเลยจ้า 38+3 รอจนอดใจไม่ไหวแล้วว

38+5 ยังเงียบเช่นกันค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ