แม่ท้อง คลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ

เราท้องแรก ได้ 38 สัปดาห์ 3 วัน หมอบอกได้ลูกชาย รอน้ำแตกก้ไม่แตกสักที. เพื่อนๆ คนรอบ รอบข้าง ส่วนใหญ่ 38 ก้น้ำแตกกันละ. แม่บ้านนี้ใจร้อน นับวันรอๆๆ ไม่มาสักที. ???

บ้านนี้ 38+5 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

38+3 เหมือนกันค่ะรอแตกก็ไม่ยอมแตก

บ้านนี้ 34 ก็น้ำเดินแล้วจ้า

บ้านนี้39วีค เงียบมากจ้า😆

บ้านนี้40ก็ยังเงียบอยู่จ้า

5y trước

40+3เเล้วก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้39วีคเงียบมากจ้า

5y trước

ยังเลยจ้า

38w2dเงียบเลยบ้านนี้

เหมือนกันค่ะ38+6แล้ว

5y trước

เกิดหรือยังคะคุนแม่. นี่ยังเรยค่ะ. 😩😩 รอๆๆ

39+4ค่ะ ตอนท้องแรก

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่

5y trước

😍😍