38วีคมีแม่ท่านไหนเดินทางออกต่างจังหวัดบ้างไหมคะ

38วีคจำเป็นต้องเดินทางไปต่างจังหวัดด่วนประมาณ700กิโลคะเดินทางโดยรถส่วนตัวและว่าจะไปคลอดที่ต่างจังหวัดเลยคะ แม่ๆคิดว่าจะไปได้ไหมคะ แม่ท้อง3หมตรวจปากมดลูกให้ยังหนาอยู่คะแต่ตรวจตั้งแต่วันจันทร์ พรุ่งนี้หมอนัดแม่จะให้หมอเช็ดดูให้อีกที

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️