แม่ท้อง คลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ

เราท้องแรก ได้ 38 สัปดาห์ 3 วัน หมอบอกได้ลูกชาย รอน้ำแตกก้ไม่แตกสักที. เพื่อนๆ คนรอบ รอบข้าง ส่วนใหญ่ 38 ก้น้ำแตกกันละ. แม่บ้านนี้ใจร้อน นับวันรอๆๆ ไม่มาสักที. ???

38+5 ยังเงียบเช่นกันค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ