แม่ๆท้องแรกคลอดตอนกี่วิคกันบ้างค่ะ แม่ท้อง38+3 เงียบมากเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนพอมีเคล็ดลับให้น้องเลือกวันคลอดเร็วบ้างค่ะ🥹

บ้านนี้กลัวโดนผ่าเหมือนกันคะ เงียบมากกำหนด 27 เมษานี้หมอนัดตรวจ 25 ถ้าไม่เจ็บหมอต้องผ่าคะ แม่เครียดเลยคะ

บ้านนี้ 38+6 ไปนอนรพ.มา2คืนค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนมา3วันแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ

38+2​ แตกแล้วจ้า​ ไม่ต้องเร่งแม่​ ถึงวันน้องเลือกเองค่ะ​ ใกล์แล้วจ้าสู้ๆๆๆแม่

บ้านนี้ 39+3ค่ะ ปวดท้องแบบทนได้แต่แฟนให้ไปโรงบาล สุดท้ายรอ6ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

บ้านนี่คลอดน้องตอน39wก่อนคลอดคืนนั่นแม่กินสัปปะรดไปค่ะ เลยปวดท้อง.555

4mo trước

2ลูกเล็กค่ะแม่ แต่เหลืออยู่หน่อยๆ.

39+1 มีแต่อาการปวดอึอย่างเดียว ปวดเตือนอะไรไม่มีกับเค้าหรอก

4mo trước

แม่บ้านนี้มีเตือนครบเลยค่ะแม่ เลือดออกบ้าง เจ็บท้องบ้าง แปบๆหายค่ะแม่ ยอกเก่งมาก

บ้านนี้ก็ 38+2 นิ่งเงียบเหมือนกันคะ แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้38+6วิคยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่เดินจะไม่ไหวแล้ว

4mo trước

เหมือนกันค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้นั่งทาผีเสื้อหนึ่งวันคลอดเลยค่ะ 39+1วีคค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเขาก็ยังเงียบยุ่เลย