ตรวจเจอเนื้องอกพร้อมกับตั้งครรภ์

เราท้อง 7w3d หมอซาวด์ท้องเจอเนื้องอก 2 ก้อน ขนาด 5 ซม. และ 6ซม. อันตรายต่อการตั้งครรภ์ไหมคะ มีแม่คนไหนมีประสบการณ์ท้องพร้อมเจอเนื้องอกบ้างคะเป็นยังไงบ้าง

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ