กังวลและเครียดมากเลยคะ

ตรวจเจอเนื้องอกตอนตั้งครรภ์​12w ขนาด5ซม. จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ มีแม่ๆท่านใดเจอเหตุการณ์​แบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจอ2ซม.​เหมือนกันค่ะ​ แต่หมอบอกดูอาการไปเรื่อยๆ​ เพราะอยู่ตำแหน่งที่ยังไม่กดทับลูก

8mo trước

ทางนี้กังวลมาก

ปรึกษาหมอรึยังคะ

8mo trước

สุ้ๆๆคะ