ก้อนเนื้อในมดลูก

ท้องได้ประมาณ6สัปดาห์เจอก้อนเนื้อในมดลูก3ก้อน ขนาด2ซม ก้อนนึง และขนาด1ซม สองก้อน เลยทำให้ถุงตั้งครรภ์เกาะต่ำ ซาวด์ครั้งแรกยังไม่เจอตัวเด็กคะ ใครมีประสบการณ์ก้อนเนื้อในมดลูกขณะท้องบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ หมอบอกว่า1ใน3เท่านั้นที่ก้อนเนื้อจะโตเร็วกว่าเด็ก #ท้องแรกคะ #แอบกังวลกลัวน้องจะไม่แข็งแรง #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ก้อนเนื้อในมดลูก
1 Trả lời

เเถวบ้านก็มีคนเป็นเเบบนี้ค่ะปัจจุบันหมอเก่งมาก ผ่าเนื้องอกตอนตั้งครรภ์และเขาผ่าน้องออกก็เเข็งเเรงดี สู้ๆนะคะ